Răng sứ E.Max – Lựa chọn hàng đầu để phục hồi thẩm mỹ và chức năng răng

Răng sứ E.Max – Dòng răng sứ không kim loại đạt độ thẩm mỹ toàn diện, hoàn toàn lành tính với cơ thể đang được xem là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất trong nha khoa hiện đại.

Răng sứ Emax là gì?

Răng toàn sứ IPS E.Max có lớp sườn được chế tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate, được nung ở mức nhiệt độ rất cao, trên 1.600 độ C và được phủ một lớp sứ bên ngoài.

Răng toàn sứ IPS E.Max hiện được áp dụng phục hình trong mọi trường hợp (răng nhiễm màu, mất răng, răng vỡ mẻ hoặc răng thưa…) và ở mọi vị trí răng. Chất liệu này được coi là sự lựa chọn số một nếu muốn bọc răng sứ cho răng cửa.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ E.Max

  • Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao trên 1.600 độ C nên có độ cứng từ 900 – 1300 MPA, mức chịu lực đạt tới 400Mpa.

Bên cạnh đó, loại răng sứ này còn có đặc tính kháng gãy, kháng nứt tốt. Cho nên có thể phục hình tại tất cả các vị trí của răng, đáp ứng nhu cầu ăn nhai hiệu quả. Đồng thời đây là dòng sứ có tính chất sinh lý, độ đàn hồi và cảm biến thức ăn như răng thật, mang lại cảm giác ngon miệng, tự nhiên khi ăn nhai.

  • Độ thẩm mỹ vượt trội: Là chất liệu răng toàn sứ nên mão toàn sứ IPS EMax có màu sắc rất tự nhiên, sống động như răng thật và không bị phai màu theo thời gian. Hơn nữa, chất liệu này cũng khắc phục được khuyết điểm bị đen viền nướu thường gặp ở răng sứ kim loại.
  • Độ tương thích sinh học cao: Giống như các dòng răng toàn sứ khác, răng sứ E.Max hoàn toàn tương thích với mô sống, không gây kích ứng, viêm nướu, hôi miệng.
  • Độ an toàn cao: Giống như các dòng răng toàn sứ khác, răng toàn sứ E.Max hoàn toàn tích hợp với mô nướu, loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, sưng nướu sau phục hình. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu và đen viền nướu.

Răng sứ E.Max có chỉ số mài mòn phù hợp do đó sau thời gian lâu dài ăn nhai vẫn không làm tổn thương răng đối diện, duy trì sự ổn định lâu dài của khớp cắn tự nhiên.

  • Độ bền tốt: Răng sứ IPS EMax có độ bền chắc cao và chịu lực ăn nhai tốt hơn cả răng thật nhờ chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Sau khi phục hình, khách hàng có thể yên tâm ăn uống, không lo bể, mẻ hay kích ứng nóng lạnh, không ê buốt răng.

Chất liệu này cũng có tuổi thọ lên đến 20 năm hoặc có thể là cả đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Răng toàn sứ E.Max có thể ứng dụng điều trị cho trường hợp nào?

Với những ưu điểm vượt bậc của mình răng toàn sứ EMax có thể ứng dụng ở mọi vị trí răng và mang đến kết quả điều trị hoàn hảo cho những trường hợp sau đây:

– Răng thưa, khấp khểnh, không đều, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

– Răng hô, móm dạng nhẹ và được xác định nguyên nhân do răng

– Răng sâu, mẻ, vỡ, răng đã điều trị tủy

– Răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, màu thực phẩm

– Mất răng do tai nạn, tuổi tác hoặc bệnh lý.

Được xây dựng cùng điều kiện đầy đủ, răng sứ và vật liệu nha khoa nhập khẩu, bảo hành rõ ràng, cam kết cụ thể trong và sau điều trị, Nha khoa Tenshi là nha khoa ở Đà Lạt tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại kết quả bọc mão toàn sứ IPS Emax chất lượng cao, mang đến cho bạn hàm răng đẹp lâu dài.

Liên hệ với Tenshi ngay hôm nay để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé:

NHA KHOA TENSHI

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 19h00 | Chủ nhật: 8h00 – 17h00

Địa chỉ: 51B Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt

Hotline đặt hẹn: 0939 365 338

Comment hoặc Inbox để được tư vấn từ bác sĩ: https://m.me/Nhakhoatenshi

Zalo Nha khoa Tenshi: https://zalo.me/329388200482646404